Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang và sự đồng ý của chính quyền địa phương. sáng ngày 14/7/2020 trường mẫu giáo Hra long trọng tổ chức lễ phát thưởng, tuyên dương và tổng kết năm học 2019 - 2020.

Về dự với buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà  Nguyễn Thị Huệ  Đảng ủy viên, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, ông Trần Thanh Tuấn Đảng Uỷ viên, phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, Bà  Nguyễn Vũ Hoàng Uyên phó bí thư đoàn thanh niên xã Hra, Bà  Kim Thoa phó trạm y tế xa Hra, Đại diện thôn trưởng, hội trưởng hội phụ huynh và đông đủ các bậc phụ huynh  cùng toàn thể CBGV,NV và các cháu học sinh góp phần thành công rực rỡ của buổi lễ

kết quả cuối năm: có 317 cháu đạt các danh hiệu bé ngoan chiếm 94 %, trong đó bé ngoan xuất săc 48 cháu đạt 14,2 % và bé ngoan tiên tiên 92 cháu đạt 27,2 %.

Để đạt được những thành quả như hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mang Yang, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh học sinh và không thể không đến sự đoàn kết, nổ lực và cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường.

Sau đây một số hình ảnh nội dung về buổi lễ tuyên dương phát thưởng và tổng kết năm 2019 -2020

 

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng BGH Và BCH công đoàn nhà trường

 

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng CB,GV,NV Nhà trường

 

Không khí buổi lễ tuyên dương, phát thưởng và tổng kết năm 2019 - 2020